Làm thế nào để nâng hiệu suất hoạt động, đồng thời tăng tuổi thọ laptop ?

Điểm qua các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của laptop ( máy tính xách tay), nhiệt độ thân máy luôn là yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp hàng đầu. Do đặc thù di động nên laptop luôn được thiết kế tích hợp nhỏ gọn nhất có thể, tuy các nhà sản xuất luôn tính toán yếu tố tản nhiệt nhưng với một thân máy nhỏ lượng nhiệt tập trung bên trong thân máy sẽ càng gia tăng theo thời gian, làm giảm hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ máy. Card màn hình laptop được tích hợp trên board mạch chính nên sẽ bị hư hại đầu tiên, việc sửa chữa sẽ rất tốn kém và chắc chắn không bằng nguyên bản, nhiều trường hợp phải thay toàn bộ board mạch chính – giá gần bằng số tiền mua một máy laptop khác cùng loại. Sự gia tăng nhiệt lâu ngày khiến ổ cứng bị lỗi vùng nhớ ( bad sector ), cộng thêm vài lần treo máy hoặc ngắt nguồn đột ngột, ổ cứng của bạn sẽ “chết” – đem theo toàn bộ dữ liệu.
Chính vì vậy, trang bị một chiếc đế tản nhiệt cho laptop là điều vô cùng cần thiết, và đặc biệt cấp thiết với người dùng laptop với thời gian dài, cắm sạc liên tục, hoạt động cường độ cao với các ứng dụng đồ họa hoặc chơi game.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đế tản nhiệt đến từ nhiều thương hiệu với nhiều phân khúc khác nhau. Đế tản nhiệt laptop DeepCool U PAL – đang được đánh giá là sản phẩm ấn tượng nhất trong phân khúc tầm trung, có kiểu thiết kế vô cùng đặc biệt, tự tin là chiếc đế tản nhiệt phù hợp với mọi laptop của người tiêu dùng.
     Thiết kế độc đáo
     Với hệ thống hai quạt có kích thước lớn cùng thiết kế chữ U độc đáo, DeepCool U PAL không chỉ đối lưu không khí nhanh chóng mà còn mang khối không khí lạnh bên ngoài đến những điểm nóng trên laptop, giúp laptop giảm nhiệt hiểu quả hơn hẳn các dòng khác cùng phân khúc.
     Bảo vệ mắt, tay và cột sống người sử dụng
     Phần giá đỡ của đế được hỗ trợ tính năng điều chỉnh độ nghiêng – điều mà các thiết kế khác không có, giúp người sử dụng tùy chỉnh góc nghiêng sao cho thật phù hợp với tư thế và thân hình của mình. Với sự linh hoạt này, bạn sẽ không còn gặp tình trạng mỏi tay hay đau nhức cột sống khi sử dụng laptop nhiều giờ liền.​
Đế tản nhiệt được trang bị hai quạt có đường kính 14cm, được đặt cân bằng hai bên thanh dọc của đế, giúp toàn bộ mặt đáy của laptop được làm mát hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, với kích thước lên đến 390 X 280 X 27.5 mm, đế có thể sử dụng cho những laptop có kích thước lớn đến 15.6 inch.​
     Trang bị cổng kết nối USB 3.0 tiên tiến
     Một điểm nổi bật nữa của đế tản nhiệt laptop DeepCool U PAL chính là cổng kết nối USB 3.0 hiện đại và tiên tiến. Thiết kế này mang đến tốc độ truyền tín hiệu nhanh gấp 10 lần những cổng USB trước đây.
Chỉ cần kết nối USB của đế vào cổng USB của laptop là bạn đã có thể làm mát laptop của mình ngay tức khắc.
Hãy nhanh chóng trang bị đế tản nhiệt DeepCool U PAL để giúp laptop của bạn luôn mát mẻ, nâng cao hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ hơn.
http://vitinhth.com/vi/san-pham/may-tinh-xach-tay/phu-kien-laptop/de-tan-nhiet-laptop/de-tan-nhiet-laptop-deepcool-upal.html

Chúc bạn thành công.

Trả lời