CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

I. THÔNG ĐIỆP CHUNG:

Cửa hàng TH COMPUTER cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Cửa hàng TH COMPUTER (sau đây gọi là “Chúng tôi”, “TH COMPUTER”, “ViTinhTH”) hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng các quyền lợi và nghĩa vụ trên nguyên tắc tự do, tự nguyện thỏa thuận với Bạn/Người mua hàng trên website thương mại điện tử ViTinhTH (sau đây gọi là “Khách hàng”) và Chúng tôi minh bạch tất cả các dịch vụ của TH COMPUTER đối với Khách hàng (sau đây gọi là “Dịch vụ”).

Khách hàng vui lòng lưu ý rằng Chính sách và Quy định chung này được áp dụng ngay khi sử dụng Dịch vụ của ViTinhTH. Khách hàng cần đọc cẩn thận bởi vì bất kỳ lúc nào Khách hàng sử dụng Dịch vụ, tức là Khách hàng đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản mà ViTinhTH đã quy định và các phần bổ sung của Quy định. Khách hàng hoàn toàn tự do, tự nguyện thoả thuận trong các giao dịch thương mại điện tử với ViTinhTH. Nếu không đồng ý với các điều kiện và điều khoản đó, thì Khách hàng có thể từ chối sử dụng Dịch vụ của ViTinhTH.

ViTinhTH có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung Chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Bản sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm ViTinhTH cập nhật. Sau khi Chính sách được cập nhật, Khách hàng vẫn sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Khách hàng đã hiểu và đồng ý với Chính sách mới. Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.

II. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN:

Khi mua hàng trên Website thương mại điện tử bán hàng ViTinhTH.com, TH COMPUTER và Khách hàng có các nghĩa vụ như sau đây:

1. TH COMPUTER

Tuân thủ các quy định về hoạt động thương mại điện tử theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tuân thủ các cam kết, các quy định về Đặt hàng, Giá cả, Thanh toán, Giao nhận hàng hóa, Vận chuyển được quy định trong Chính sách và Quy định chung, Chính sách bán hàng, Quy định giá cả và hình thức thanh toán, Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng, Chính sách đổi trả hàng, Chính sách bảo hành, Chính sách bảo mật thông tin.

2. Khách hàng

Tuân thủ các quy định về giao nhận hàng hóa, thanh toán, đổi trả hàng hóa và bảo hành được công bố trong Chính sách và Quy định chung, Chính sách bán hàng, Quy định giá cả và hình thức thanh toán, Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng, Chính sách đổi trả hàng, Chính sách bảo hành, Chính sách bảo mật thông tin.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TH COMPUTER

Địa chỉ: 51 đường số 9, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp HCM

Điện thoại: 0888.357.928 – (028) 6264.2817

Website : www.vitinhth.com

Chúng tôi chuyên: 

+ Tư vấn, thiết kế, lắp ráp, bảo trì máy tính và hệ thống mạng máy tính cho các doanh nghiệp, cá nhân. 

+ Mua bán, trao đổi linh kiện máy tính, laptop, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng… 

+ Sửa Chữa PC, laptop, LCD, máy in, máy fax …. 

+ Phục hồi dữ liệu. 

+ Nạp mực in laser, phục hồi Cartridge & Print head, gắn in phun liên tục. 

+Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Camera quan sát.

+Thiết kế, bảo trì Website thông tin doanh nghiệp, thương mại điện tử.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TH COMPUTER. 

RẤT HÂN HẠNH HỢP TÁC VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Trả lời