I. QUY ĐỊNH CHUNG:

 • TH COMPUTER sẽ làm việc và giao hàng trong giờ hành chính (8h30 – 17h). Nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này Quý khách vui lòng gửi lại lời nhắn tại thời điểm mua hàng.
 • Các đơn hàng có sử dụng dịch vụ Giao hàng tận nơi phát sinh sau 15h sẽ được xử lý giao hàng qua ngày hôm sau trừ Grab Express.
 • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan TH COMPUTER sẽ chủ động liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
 • TH COMPUTER sẽ Giao hàng tận nơi cho Quý khách thông qua các đơn vị chuyển phát uy tín như: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Grab Express … thời gian giao hàng có thể sớm hơn hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến. 
 • Trường hợp Quý khách cần sử dụng dịch vụ lắp đặt tận nơi Quý khách vui lòng gửi lại lời nhắn tại thời điểm mua hàng.
 • TH COMPUTER cam kết tất cả hàng hóa gửi đến Quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức), trừ trường hợp Quý khách chọn mua hàng đã qua sử dụng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Nếu phát hiện sai lệch hình thức hàng hóa (móp, gãy vỡ, ẩm ướt, …) Quý khách vui lòng lập biên bản ngay với đơn vị chuyển phát và từ chối nhận hàng. TH COMPUTER sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

II. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

Hình thức nhận hàng

 • Nhận hàng tại TH COMPUTER: Quý khách mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng TH COMPUTER hoặc lựa chọn Nhận hàng tại TH COMPUTER khi đặt hàng online tại website ViTinhTH.com.
 • Giao hàng tận nơi: TH COMPUTER cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách.

III. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN:

 1. Sau khi đơn hàng của Quý khách được Xác nhận, TH COMPUTER sẽ tiến hành đóng gói và chuyển ngay cho Quý khách.
 2. Trường hợp hàng hóa do trực tiếp nhân viên TH COMPUTER vận chuyển, thời gian giao hàng tùy thuộc vào thỏa thuận của Quý khách với nhân viên bán hàng tại thời điểm mua hàng.
 3. Trường hợp hàng hóa do đơn vị chuyển phát giao:
 • Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm: Nội tỉnh (TP.HCM) 1 đến 2 ngày, ngoại tỉnh 3 đến 5 ngày.
 • Grab Express: Giao ngay khi hàng hóa chuẩn bị xong.
 • thời gian giao hàng có thể sớm hơn hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến.

IV. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN:

 • Giá bán niêm yết trên website ViTinhTH.com là giá bán chưa bao gồm phí giao hàng tận nơi và các khoản phí dịch vụ phát sinh khác. 
 • Khách hàng chịu chi phí Giao hàng tận nơi và có trách nhiệm thanh toán khoản chi phí đó cho TH COMPUTER hoặc đơn vị chuyển phát.
 • Trong trường hợp vì một lý do nào đó Quý khách không nhận hàng, không tiếp tục thực hiện giao dịch mua hàng trong khi TH COMPUTER đã Xác nhận đơn hàng và đã tiến hành giao hàng; và lý do phát sinh không phải từ phía TH COMPUTER: Quý khách chịu chi phí Giao hàng tận nơi, chi phí Chuyển hàng về, chi phí dịch vụ theo yêu cầu, các khoản chi phí phát sinh khác và có trách nhiệm thanh toán khoản chi phí đó cho TH COMPUTER hoặc đơn vị chuyển phát.

TH COMPUTER

Địa chỉ: 51 đường số 9, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp HCM

Điện thoại: 0888.357.928 – (028) 6264.2817

Website : www.vitinhth.com

Chúng tôi chuyên: 

+ Tư vấn, thiết kế, lắp ráp, bảo trì máy tính và hệ thống mạng máy tính cho các doanh nghiệp, cá nhân. 

+ Mua bán, trao đổi linh kiện máy tính, laptop, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng… 

+ Sửa Chữa PC, laptop, LCD, máy in, máy fax …. 

+ Phục hồi dữ liệu. 

+ Nạp mực in laser, phục hồi Cartridge & Print head, gắn in phun liên tục. 

+Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Camera quan sát.

+Thiết kế, bảo trì Website thông tin doanh nghiệp, thương mại điện tử.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TH COMPUTER. 

RẤT HÂN HẠNH HỢP TÁC VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !