I. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH: 

Tất cả sản phẩm do TH COMPUTER bán ra đều được nhận trả bảo hành tại:

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Địa chỉ: 51 đường số 9, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp HCM

Điện thoại: 0888.357.928 – (028) 6264.2817

Email: cskh.vitinhth@gmail.com 

Thời gian: 8h30 – 17h (trừ Ngày lễ & Chủ nhật)

II. QUY ĐỊNH CHUNG:

Tất cả các sản phẩm do TH COMPUTER bán đều được bảo hành đúng và đủ theo chính sách của hãng.

Tất cả sản phẩm hư hỏng, không thuộc điều kiện đổi trả, và còn trong thời gian bảo hành sẽ được gửi cho nhà sản xuất hoặc đơn vị được nhà sản xuất uỷ quyền để sửa chữa theo đúng chính sách bảo hành của hãng.

TH COMPUTER không chịu trách nhiệm nếu nhà sản xuất hoặc đơn vị được nhà sản xuất uỷ quyền từ chối bảo hành hoặc không thực hiện theo đúng cam kết của họ.

Bảo hành trách nhiệm sau bán hàng: là khoản thời gian TH COMPUTER chịu trách nhiệm tiếp nhận sản phẩm phát sinh bảo hành, thay mặt khách hàng giải quyết bảo hành sản phẩm với hãng, phản hồi tình trạng bảo hành và trả sản phẩm đã xử lý bảo hành cho khách hàng. Thời gian bảo hành trách nhiệm sau bán hàng tính từ ngày TH COMPUTER xuất bán sản phẩm cho khách hàng, được xác định bằng tem bảo hành của TH COMPUTER dán trên sản phẩm và không nhất thiết bằng thời gian bảo hành chính hãng. Địa điểm tiếp nhận và trả bảo hành tại Trung tâm chăm sóc khách hàng của TH COMPUTER.

Bảo hành chính hãng: là khoản thời gian bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sản phẩm. Thời gian bảo hành chính hãng được tính từ ngày xuất bán sản phẩm của nhà phân phối và được xác định bằng tem bảo hành của nhà phân phối dán trên sản phẩm hoặc theo phiếu bảo hành kèm sản phẩm có ghi số Serial hoặc theo Serial. Địa điểm tiếp nhận và trả bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng hoặc nhà phân phối.

Quý khách hàng có thể tham khảo quy định bảo hành của một số nhà sản xuất theo đường dẫn được liệt kê phía dưới cùng của trang.

III. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH: 

1. Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối và có tem TH COMPUTER. Hư hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất.  

2. Tem bảo hành và mã vạch của công ty, của nhà cung cấp phải nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát , biến dạng ; không bị tẩy xoá … 

3. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, vỡ… 

4. Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, phồng tụ; không bị oxy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt … 

5. Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa…). 

6. Với mặt hàng CPU tray socket 1155, 1150, 1151, AMD …, TH COMPUTER ngoài dán tem còn ghi serial trên phiếu bán hàng. Quý khách hàng cần kiểm tra serial khi mua hàng để dễ dàng bảo hành sau này. Khi quý khách hàng bảo hành CPU, nếu trên phần mềm TH COMPUTER không có serial của CPU, TH COMPUTER có quyền từ chối bảo hành, kể cả khi có tem TH COMPUTER ở CPU đó. 

7. Một số sản phẩm mới như CPU Box, máy in, màn hình… ngoài tem bảo hành dán trên sản phẩm còn có phiếu bảo hành của hãng kèm theo, quý khách cần gửi kèm phiếu khi phát sinh sự cố cần được bảo hành.

8. Quý khách hàng nên lưu giữ phiếu xuất kho bán hàng để tiện bảo hành, hoặc đổi trả trong 07 ngày. Quý khách hàng có thể trưng bản chụp hình phiếu bán hàng, để thuận lợi cho TH COMPUTER tra cứu phần mềm. 

9. Để được bảo hành, đổi trả nhanh chóng trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng, Quý khách hàng cần gửi sản phẩm với đầy đủ bao bì, phụ kiện giống lúc mua. Trong trường hợp thiếu bao bì hoặc phụ kiện Quý khách sẽ mất quyền lợi đổi trả hoặc TH COMPUTER sẽ trừ tiền khấu hao sản phẩm. 

IV. ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH:

1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành. Sản phẩm không do TH COMPUTER bán ra.  

2. Tem bảo hành, mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo. 

3. Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ sét, xì hoặc phù tụ… 

4. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt. 

5. Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách. 

6. Không bảo hành các lỗi do phần mềm gây ra, các phụ kiện tiêu hao đi kèm như: quạt, mực, dây cáp… riêng adapter của các thiết bị Modem, Access Point, LCD… được bảo hành 1 – 6 tháng tùy hãng. 

7. TH COMPUTER không chịu trách nhiệm với dữ liệu được lưu trong các sản phẩm lưu trữ bị hư như thẻ nhớ, USB Flash, Data Box, HDD, SSD…

8. SSD có TBW – tổng số byte đã ghi – vượt ngưỡng quy định của nhà sản xuất.

9. Màn hình cấn, móp, vỡ, đóm, sọc chỉ.

10. Sản phẩm bị nhà phân phối, nhà sản xuất hoặc đơn vị được nhà sản xuất uỷ quyền từ chối bảo hành. 

V. THỜI GIAN GIỮ BẢO HÀNH:  

1. Nếu hàng thuộc diện bảo hành 1 đổi 1 của TH COMPUTER: khách hàng HCM trong 02 giờ làm việc trừ trường hợp hết hàng; khách tỉnh trong 3 ngày làm việc tính từ lúc nhân viên giao dịch bảo hành nhận được hàng.

2. Nếu phải mang đi bảo hành chính hãng: Trong vòng 10 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật do hãng nghỉ) tính từ lúc nhận hàng.

3. Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn. Nếu quá thời hạn bên trên, TH COMPUTER sẽ thông tin lý do chính đáng đến quý khách hàng. Các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành, TH COMPUTER nhận thấy có thể hãng hỗ trợ, TH COMPUTER vẫn tạm nhận đi bảo hành hãng, nhưng thời gian trả hàng phụ thuộc vào hãng.

4. Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngừng sản xuất hoặc không còn kinh doanh. Tại mỗi thời điểm, TH COMPUTER sẽ đưa ra các phương án giải quyết cụ thể, quý khách hàng có thể lựa chọn:

4.1.  Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có, có thể không cùng thương hiệu) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100%.

4.2.  Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ . 

4.3.  Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ giá trị sản phẩm theo tháng (tính từ tháng đầu tiên, tính thời gian bảo hành theo tem TH COMPUTER) cụ thể như sau:

Đối với sản phẩm khi mua mới 100%:

+ Với sản phẩm bảo hành 36 tháng: khấu trừ 5%/tháng.

+ Với sản phẩm bảo hành 24 tháng: Khấu trừ 10%/tháng.

+ Với sản phẩm bảo hành 12 tháng: Khấu trừ 10%/tháng. 

Đối với sản phẩm khi mua là hàng đã qua sử dụng: 

+ Với sản phẩm bảo hành 12 tháng: khấu trừ  10%/tháng.

+ Với sản phẩm bảo hành 06 tháng: Khấu trừ 10%/tháng.

+ Với sản phẩm bảo hành 03 tháng: Khấu trừ 15%/tháng thứ 1 và 10% tháng thứ 2 trở đi.

Tối đa cho việc khấu trừ là 75% giá trị sản phẩm. Giá trị sản phẩm để khấu trừ được tính theo giá mua hàng (đã trừ các khoản thuế và chi phí khác) và không cao hơn giá thị trường tại thời điểm khấu trừ. Nếu hàng hóa không còn trên thị trường sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng tương tự sản phẩm khấu trừ.

VI. QUY ĐỊNH NHẬN TRẢ HÀNG BẢO HÀNH:

* Đối với khách trực tiếp đem hàng đến trung tâm (có biên nhận): 

  • Nhân viên giao dịch bảo hành nhận, xuất phiếu biên nhận. 
  • Sau khi hàng bảo hành xong, sẽ có tin nhắn thông tin đến khách hàng, mời khách hàng mang biên nhận đến nhận hàng. 
  • Biên nhận có giá trị trong vòng 30 ngày, không giải quyết trường hợp mất biên nhận.

* Đối với khách gửi hàng thông qua đơn vị chuyển phát (không có biên nhận): 

  • Khách hàng điền form đăng ký thông tin theo mẫu và gửi vào địa chỉ email cskh.vitinhth@gmail.com.
  • Tiến hành gửi hàng đến TTCSKH TH COMPUTER (Quý khách đóng gói hàng cẩn thận để đảm bảo không bị va đập, hư vỡ trong quá trình vận chuyển tránh bị hãng từ chối bảo hành).
  • Khi nhân viên giao dịch bảo hành nhận được hàng, sẽ có email phản hồi thông báo đến quý khách.
  • Sau khi hàng bảo hành xong, sẽ có tin nhắn thông tin đến khách hàng, đồng thời hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển phát trả tận nơi theo thông tin quý khách điền trên form đăng ký.

* Hàng hóa đủ điều kiện sẽ được sửa chữa bảo hành miễn phí, khách hàng chịu chi phí giao nhận chuyển phát 2 chiều (nếu có).

* Form đăng ký thông tin bảo hành (dùng cho khách gửi hàng thông qua đơn vị chuyển phát, để việc bảo hành được xử lý nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng điền chính xác và đầy đủ thông tin):

Họ tên người gửi:   
Số điện thoại liên lạc:   
Email liên lạc (trùng email gửi):   
Địa chỉ người gửi:   
Danh sách hàng cần bảo hành
STT Tên hàng (S/N) Tình trạng
1    
2    

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của TH COMPUTER. 

RẤT HÂN HẠNH HỢP TÁC VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Quý khách hàng có thể tham khảo quy định bảo hành của một số nhà sản xuất theo đường dẫn được liệt kê phía dưới đây: